22/06/2018

7 BÍ MẬT ở phụ nữ khiến ĐÀN ÔNG khao khát, si mê KHÔNG DỨT !

Điều gì khiến một người đàn ông dù đã có "chủ" nhưng vẫn chưa hài lòng, vẫn muốn tăm tia sở hữu những người phụ nữ khác? Đơn giản vì bạn chưa có đủ những điều chàng cần để si mê. Nắm được 7 đặc điểm dưới đây, bạn sẽ dễ dàng “quy phục” được bất cứ người đàn ông nào, kể cả những người cứng đầu nhất!

1. Sức quyến rũ toát ra từ sự "Bí ẩn "

Luôn có một sự hấp dẫn thú vị từ những người phụ nữ kiệm lời và không dễ giãi bày cảm xúc của mình với người khác, một người luôn giữ kín những điều vui buồn cho riêng mình và không có nhu cầu cho bất kì ai biết. Đàn ông thích kiểu phụ nữ bí ẩn như thế, những người có một câu chuyện thú vị đằng sau, và chỉ chia sẻ với người thật sự quan trọng với mình.

Đàn ông thấy những người phụ nữ như vậy khiến họ không thể cưỡng lại được, vì họ cảm thấy cần phải nói chuyện cũng như cố gắng tìm hiểu để xem điều bí ẩn thật sự của cô ấy là gì.

bich phuong


2. Phong cách của “sếp lớn”

Không gì quyến rũ hơn là một người phụ nữ biết rõ mình đang làm gì, độc lập tự chủ về tài chính và không phiền đến ai mỗi khi gặp khó khăn. Phong cách như thế này có thể gây sức ép với cánh đàn ông, nhưng không thể phủ nhận là vô cùng hấp dẫn. Có lẽ, thời của những người phụ nữ suốt ngày khóc lóc ỉ ôi và dựa dẫm đã qua rồi.3. Biết lắng nghe, cảm thông cùng chàng

Bên cạnh ngoại hình và sở thích cá nhân, tính cách của chúng ta là thứ khiến có người rất giống với người này và cũng có người vô cùng khác biệt với người kia. Đối với đàn ông, điều quan trọng hơn tất cả mọi thứ đó chính là họ tìm được một người sẵn sàng lắng nghư những gì họ nói. Họ dù mạnh mẽ nhưng vẫn có lúc cần một bờ vai để tựa, một người đủ cảm thông để họ tin tưởng kể hết vấn đề khó khăn của mình, một người không chỉ ở bên cạnh những lúc vui mà còn cả những lúc buồn.

>>> Hữu ích cho bạn: Muôn vàn cách làm đẹp từ thiên nhiên không thể bỏ lỡ! Xem ngay!

10 đặc điểm tối thượng của phụ nữ khiến đàn ông không thể không yêu

4. Một người phóng khoáng trong "giới hạn"

Đàn ông rất thích những người phụ nữ phóng khoáng, mạnh mẽ và tự tin kiểu “Tôi ổn với tất cả mọi thứ trên đời”. Họ thích người ở bên cạnh mình dễ tính một chút, “cool” một chút, bởi không ai muốn hẹn hò với một người thích kiểm soát mọi thứ, mọi lúc mọi nơi cả.

10 đặc điểm tối thượng của phụ nữ khiến đàn ông không thể không yêu

5. Biết "Gỉa Vờ" ngốc nghếch một chút

Chắc hẳn bạn đã quá quen với hình ảnh một anh nhà giàu đẹp trai đem lòng yêu như điếu đổ một cô nàng ngốc nghếch vụng về, làm gì hỏng đó trong phim ảnh. Đó là một kịch bản quá quen thuộc, và thật sự mà nói thì ngoài đời thực cũng có kiểu tình yêu này, thậm chí là rất nhiều. Phụ nữ ngốc nghếch một chút (một chút thôi nhé) dễ khiến đàn ông nảy sinh cảm giác muốn bảo bọc.

10 đặc điểm tối thượng của phụ nữ khiến đàn ông không thể không yêu

6. Phụ nữ thông minh luôn cuốn hút

Bạn không cần phải giỏi giang đến mức có bằng tiến sĩ hay thạc sĩ mới được gọi là thông minh. Thông minh có nghĩa là bạn có đủ kiến thức xã hội lẫn thế giới quan phong phú, và bạn biết cách tiếp nối câu chuyện với anh ấy như thế nào cho thú vị. Suy cho cùng, chẳng ai thích nói chuyện với một người mà cái gì cũng không biết hoặc cái gì cũng không hợp mình.

10 đặc điểm tối thượng của phụ nữ khiến đàn ông không thể không yêu

7. Phụ nữ có mái tóc đẹp tự nhiên

Điều này thật khó lí giải. Không hiểu lý do vì sao nhưng phụ nữ với một mái tóc đẹp luôn toát ra sức hấp dẫn, quyến rũ khiến đàn ông khao khát hơn và muốn tìm hiểu hơn. Nếu trước giờ bạn vẫn nghĩ đầu tóc mình có ra sao cũng chẳng sao thì có lẽ nên nghiêm túc đầu tư một kiểu tóc hoặc loại dầu gội chăm sóc tóc thích hợp, còn không thì cũng phải dễ nhìn một tí để tự tạo cho bản thân nhiều cơ hội có người yêu hơn.

>>> Hơn 1.000 chị em đã áp dụng thành công Bí quyết sử hữu mái tóc "VẠN NGƯỜI MÊ". Bạn nên xem ngay!

10 đặc điểm tối thượng của phụ nữ khiến đàn ông không thể không yêu

7 đặc điểm trên nếu tập hợp vào cùng một người, cả thế giới này chắc là sẽ ngả nghiêng. Bạn thì sao, có được bao nhiêu điểm trong số này?